iStein Service ... Unique by Specialize

iStein Decor Service ให้บริการผลิต ติดตั้ง ลวดลายฉลุหรือแกะสลัก 2 มิติ 3 มิติ ตามแบบที่ท่าน และ บริษัทของท่านต้องการ 

 

Made to Order

เรามีบริการผลิต จำหน่าย ลายฉลุ 2 มิติ 3 มิติ พร้อมติดตั้ง เพื่อประดับอาคารของท่าน

ทุกลาย ทุกสี ทุกวัสดุที่ท่านและบริษัทต้องการ

 

เรามีไม้ฉลุและวัสดุทดแทนในงานแบบไม้ฉลุ ลายฉลุแต่งผนัง แต่งบ้านอาคารทั้งภายในภายนอก สามารถนำไปแต่งผนังด้วยการบุผนังให้กลายเป็นผนังลายฉลุ กั้นห้องในรูปแบบลายฉลุเพื่อการบังตาหรือพรางตาและให้พื้นที่ที่เป็นสัดเป็นส่วน แต่งเพดานหรือแต่งฝ้าด้วยลายฉลุก็ได้เช่นกัน

 

เรามีลวดลายสำหรับแต่งผนังห้องด้วยงานลักษณะ 3 มิติ (ภาพนูนต่ำหรือลักษณะของ WaveBoard นั่นเอง) ใช้สำหรับการตกแต่งผนังหรือบุผนังได้ ให้ความหรูหรามีระดับในแบบที่ท่านต้องการด้วย

 

สินค้าของเราสำหรับการตกแต่งบ้าน แต่งผนังห้อง แต่งคอนโด แต่งภายในรวมถึงการตกแต่งภายนอก ด้วยวัสดุทุกชนิด ทั้งไม้และวัสดุทดแทนไม้ นำมาฉลุ กัด เจาะ ตัด ให้เป็นลวดลายในแบบ 2 และ 3 มิติ 

 

ในอดีตที่ผ่านมางานไม้ฉลุเป็นงานฝีมือต้องทำด้วยช่างผู้ชำนาญการ หรือ ต้องการเวลาในการทำอย่างมาก ทำให้มีราคาแพงมากในการทำชิ้นงานขึ้นมาในแต่ละชิ้น 

 

ปัจจุบันการแกะสลักและการทำไม้ฉลุ สามารถใช้เครื่องจักรกลในการทำงานแทน (CNC machine) ให้เกิดลวดลายสวยงาม ทดแทนงานแกะสลักและงานไม้ฉลุ สามารถฉลุลายได้หลายวัสดุมากขึ้นเช่นกัน โดยมีคุณสมบัติตามข้อมูลด้านล่าง

 

แหล่งของงานไม้ฉลุ บางโพเป็นแหล่งไม้ฉลุใน กทม. ณ ปัจจุบันมีให้เลือกอยู่หลายร้านโดยเปลี่ยนจากงานฝีมือเป็นงานเครื่องจักรเป็นส่วนมาก บริษัทของเราก็ให้บริการทำไม้ฉลุลายเช่นเดียวกัน รวมถึงการฉลุลายด้วยวัสดุอื่นๆ เพื่อการแต่งบ้านที่สวยงามครับ

 

ตารางแสดง ชนิดของวัสดุและขนาดมาตรฐาน ของ Wall Panel ที่ทาง iStein ผลิต

ชนิดวัสดุ

 งานภายใน

 งานภายนอก

 ขนาดมาตรฐาน(ซม)

 ความหนามาตรฐาน(มม)

  เอ็มดีเอฟ

         √

 

 60x60, 60x120, 120x240

                   10, 15

  พลาสวู๊ด

         √

           √

 60x60, 60x120, 120x240

                   10, 15

  อลูมีเนียม 

         √

           √

 60x60, 60x120, 120x240

                     2, 3, 5

 สแตนเลส

         √

           √

 60x60, 60x120, 120x240

                     2, 3, 5

 ทองเหลือง 

         √

           √

 60x60, 60x120, 120x240

                     2, 3, 5

  เหล็ก

         √

           √

 60x60, 60x120, 120x240

                    1.5, 2, 3, 5 

 

...เราทำราคาเพื่อให้ท่านได้ไม้ฉลุ หรือ วัสดุลายฉลุที่ราคาไม่แพง

เมื่อต้องการไม้ฉลุ ผนังฉลุ วัสดุลายฉลุ หรือนึกถึงไม้ฉลุแถบบางโพให้นึกถึงเราครับ iStein ไม้ฉลุ 

 

คุณสมบัติของวัสดุ

MDF คือวัสดุทดแทนไม้ฉลุ เป็นการใช้เศษไม้มารีไซเคิล โดยนำเศษไม้มาบดให้ละเอียดคล้ายฝุ่น จากนั้นนำมาผสมด้วยกาว จากนั้นนำมาอัดโดยใช้ความร้อน เพื่อให้ขึ้นรูปเป็นแผ่น ส่วนใหญ่มีขนาด 4ฟุต*8ฟุต  ขนาดความหนามีตั้งแต่ 2-25มม

 

PLASWOOD หรือพลาสวูด คือวัสดุทดแทนไม้ฉลุทำจากแผ่นพีวีซีชนิดแข็ง (PVC Foam Sheet) ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ทดแทนไม้ฉลุ ลักษณะเบา มีความหนาแน่นประมาณ 0.55 – 0.66 g/cm3 มีความคงทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ดี เหมาะสมกับงานทั้งภายนอกและภายใน มีความคงทนต่อการผุกร่อนและไม่ดูดซึมความชื้น จึงไม่บวมหรือพองเมื่อแช่น้ำ และยังหมดปัญหาเรื่อง ปลวก มอด แมลงปีกแข็ง หรือเชื้อราที่จะมากัดกินให้ผุกร่อน ไม่มีส่วนผสมของใยหิน จึงสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหารได้ มีความคงทนต่อสารเคมี กรดแก่ และเบสแก่ มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง สามารถพิมพ์สีหรือพ่นสีลงบนแผ่นพลาสวูดได้ โดยใช้สีประเภทอะครีลิกหรือสีประเภทอีพอกซี่ ไม่เป็นเชื้อไฟ สามารถทำงานได้ด้วยเครื่องมือช่างทุกชนิด เช่น ตอกตะปู ยิงสกรู ตัดด้วยเลื่อยตัดไม้ต่างๆ เช่น เลื่อยลันดา เลื่อยวงเดือน กบใสไม้ และ เลื่อย jigsaw โดยไม่มีการแตกหัก PLASWOOD ที่เลีอกใช้มีความหนาตั้งแต่ 1-25มม

 

Marine Grade Plywood หรือไม้อัดกันน้ำ คือ วัสดุทดแทนไม้ฉลุ คุณสมบัติพิเศษมีผิวหน้าเคลือบฟิล์มกันน้ำ อัดแน่น แข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก เน้นความสวยงาม ผิวเรียบ สามารถพ่นสีทับได้ง่าย ที่เลีอกใช้มีความหนาตั้งแต่ 1-25มม

  

 

Fiber Cement Board คือ วัสดุทดแทนไม้ฉลุ ทนต่อสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน ทนน้ำ ก็คือสามารถใช้เป็นงานภายนอกได้ ไม่บวมน้ำไม่ บิดตัว ผุกร่อนไม่โก่งตัว ปลวกไม่กิน ป้องกันไฟ ทนต่อการลามไฟ รับแรงกระแทงได้ สามารถดัดงอได้ ภายในรัศมีที่กำหนด ป้องกันความร้อนคือมีค่านำความร้อนต่ำ ป้องกันเสียงรบกวน และที่สำคัญก็คือ การติดตั้งจะรวดเร็วและสะดวก

 

วีว่าบอร์ด(Cement Bonded Particle Board) คือ วัสดุทดแทนไม้ฉลุแข็งแรงทนทานต่อสิ่งต่างๆ มีความยืดหยุ่น ทนแดด ทนฝน ทนน้ำ ก็คือสามารถใช้เป็นงานภายนอกได้ ไม่บวมน้ำไม่ บิดตัว ผุกร่อนหรือเกิดเชื้อรา ปลวกไม่กิน ป้องกันไฟ ไม่ใช่ไม่ติดไฟ  ติดแต่ว่ากว่าจะติดก็นานหน่อย ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ป้องกันความร้อนคือมีค่านำความร้อนต่ำ ป้องกันเสียงรบกวน และที่สำคัญ การติดตั้งจะรวดเร็วและสะดวกเพราะเป็นวัสดุเบา ใช้ระบบการติดตั้งแบบระบบแห้ง

 

...เราทำราคาเพื่อให้ท่านได้ไม้ฉลุ หรือ วัสดุลายฉลุต่อตารางเมตรที่ราคาไม่แพง...

 

ยินดีให้บริการ

iStein Decor


 • ฉลุไม้ตามสั่ง.jpg
  Made To Order Panels (MTO) iStein ผลิตไม้ลายฉลุสั่งทำพิเศษตามความต้องการของท่านได้ทุกแบบที่ต้องการ รายละเอียดสินค้าที่บริษัทขอ...

 • Catalog

 • Service.jpg
  บริการรับตัด กัด เจาะ ฉลุ ทุกวัสดุ เช่น ไม้ฉลุ เหล็กฉลุลาย อลูมิเนียมฉลุ ฯลฯ ท่านมีวัสดุอยู่แล้วต้องการให้เราตัดเจาะกัดเซาะให้ท่านเป็นลวดลายตามต้องการ สามารถติดต่อเราได้ สำหรับผู้...

 • 3D Wall Panel
  iStein ขอนำเสนอ panel 3D สำหรับการตกแต่งเพื่อความหรูหรา ทันสมัย และน่าสนใจท่านสามารถเลือกลาย panel 3D ที่เรามี โดยมีทั้งวัสดุที่ทำจาก PVCหากท่านต้องการให้เราผลิตลวดลายในแบบที่เป็นต...

 • 28.jpg
  ท่านต้องการเพิ่มจุดเด่นในห้อง ร้าน โรงแรม รีสอร์ท ของท่าน? งานไฟตกแต่งจาก iStein สามารถนำมาประกอบกับลายฉลุเป็นทางออกที่ลงตัว เพื่อจะเติมเต็มการมองเห็นของท่าน เราสามารถสร้า...

 • Singapore_Life_Church_Laud_Architects_4.jpg
  iStein ขอนำเสนอลายฉลุตกแต่งอาคารภายนอก ป้าย ปะติมากรรม หรือทำการตกแต่งเป็นแบบอื่นๆเช่นทำเป็นระแนงพรางตาหรือบังตา หรือทำเป็นลวดลายฉลุส่งแสงครอบไฟภายนอก สามารถประดับได้หลายที่...

 • IMG_0989[1].JPG
  ไม้ฉลุหน้าบัน หรือไม้ฉลุหน้าจั่ว เป็นศิลปะที่นิยมใช้งานเพื่อตกแต่งประตูทางเข้าในสถานที่สำคัญๆ ในอดีตอย่างมาก ทั้งปราสาท วิหาร ราชวัง โบสถ์ในประเทศไทยเอง ปัจจุบันมีความนิยมนำไม้ฉลุม...

 • Backdrop.jpg
  ... เรียบ หรู วินเทจ ... Backdrop จาก iStein Decor เราสามารถทำการตกแต่งเพื่อทำฉาก Backdrop โดยใช้สินค้าของ iStein หรือ SignDD ได้เพื่อไปเป็นฉากหลังในการถ่ายรูปโดยเฉพาะงานที่ต้องกา...

 • 04-17-09-145956.jpg
  นอกจากไม้แล้ว iSteinสามารถตัดหรือฉลุพลาสติก อลิลิค โพลีเอสเตอร์ ไม้ฉลุ เหล็กฉลุลาย สำหรับงานตกแต่งประดับและสำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้แก่ - งานผลิตสั...
Visitors: 276,534