พลาสวูด

พลาสวูด plaswood เป็นพีวีซีสังเคราะห์เนื้อคล้ายไม้ กันน้ำ กันปลวก ไม่ลามไฟ มีความหนาแน่นสูง ผิวแข็งเป็นพิเศษ ทำสีง่าย เปรียบได้กันเป็นไม้เทียมชนิดหนึ่ง

จำหน่ายแผ่นพลาสวูดโดยแผนก SingDD Plaswood เพื่อนำไปใช้งานประเภทต่างๆ มีขนาดความหนาให้เลือก คุณภาพดีเหมาะกับการใช้งานแทนไม้ ทำเจาะ ตัด แกะ ตอก ยึด 

ปัจจุบันมีความนิยมในการใช้พลาสวูด plaswood เพื่อประกอบ ประดับหรือตกแต่งเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากคุณสมบัติของพลาสวูด plaswood สามารถทดแทนไม้จริงได้เป็นอย่างดี และมีคุณสมบัติพิเศษคือปลวกไม่กิน มีสีภายในตัวเองได้ หรือ จะทำสีเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ง่าย น้ำหนักเบาไม่ต้องทำการขึ้นโครงสร้างหนักๆ มีความอ่อนตัวให้ตัวได้ดี ไม่เปราะแตกง่าย หรือแม้กระทั่งการดัดโค้งก็สามารถทำได้

 

การใช้งานพลาสวูดสามารถนำไปประดับตกแต่งแบบแผ่นเรียบได้ พลาสวูดสามารถทำสีได้ง่าย พลาสวูดสามารถตัดเป็นลวดลาย ตัดเป็นตัวหนังสือได้ เราสามารถใช้พลาสวูดตัดให้เป็นรูปร่างตามต้องการ

คุณสมบัติที่บริษัทเราเลือกมาคือมีความหนาแน่น 0.55 g/cm3 เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้งานพลาสวูดสำหรับการทำงานประดิษฐ์ แต่งผนังบ้าน หรือโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์สามารถนำเอาพลาสวูดไปประกอบเป็นบางส่วนของเฟอร์นิเจอร์ได้ ร้านทำป้ายสามารถนำพลาสวูดไปทำเป็นตัวอักษรหรือลวดลายรูปร่างต่างๆ เพื่อทำป้าย ป้ายอักษรหรือแต่งอาคารได้ สามารถนำไปผลิตเป็นไม้รั้ว ไม้ระแนง หรือ ทำ่ไม้เชิงชาย ทำงานแกะสลัก งานไม้แกะสลัก ใช้แทนไม้อัดกันน้ำได้

เราจำหน่ายพลาสวูดสีขาวขนาดเหล่านี้ ขนาดมาตรฐาน 1.22 x 2.44 เมตร ที่ความหนา 1-25มม. หรือ ท่านอาจสั่งตัดแผ่นเป็นขนาดที่ท่านต้องการได้อีกด้วย

...เราทำราคาเพื่อให้ท่านได้พลาสวูด (Plaswood,Plastwood)ที่ราคาไม่แพง...

ติดต่อเราเพื่อสอบถามราคา ถูกและย่อมเยาว์แน่นอน เหมาะกับกิจการของท่าน ดูผลงานได้ที่

https://www.facebook.com/signdd.plaswood/

iStein Decor Co.,Ltd

Visitors: 179,840